Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2018

Thiết kế nhà hiện đại với nội thất thông minh cho ngôi nhà 80m2

Posted by nhan  |  Tagged as: ,

Thiết kế nhà hiện đại với nội thất thông minh cho ngôi nhà 80m2


Thiết kế nhà hiện đại và sáng tạo trong 80M2


 Cuộc sống của tôi nằm trong 80m² là một dự án nội thất dân cư đầy cảm hứng được thiết kế bởi MT, một nhà sản xuất đồ nội thất Nga muốn cho chúng ta thấy rằng chất lượng của một không gian sống không phụ thuộc vào kích thước và đồ nội thất thiết kế không nhất thiết ngụ ý một ngân sách cho một vài người. Ngôi nhà chúng tôi được xây dựng dựa trên một dự án kiến ​​trúc đơn giản, trong đó nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm từ các loại nội thất đa năng nên toàn bộ với khu vực tiếp khách nhìn ra sân hiên.

giường gấp đa năng cho ngôi nhà nhỏ

 Phòng khách - Phòng này được đặc trưng bởi sự pha trộn của sự chuyên nghiệp giữa đồ nội thất thông minh có thiết kế hiện đại, các tác phẩm cổ điển và các đối tượng mang cảm hứng đa sắc tộc.
tủ thông minh cho ngôi nhà nhỏ


 Khu vực ăn uống - Một khu vực ăn trưa được thực hiện để được sống trong tự do một ngôi nhà riêng biệt. Hoàn hảo để ăn trưa trong hai và tích hợp vào phòng khách.

không gian nội thất cho ngôi nhà nhỏ


Thiết kế nhà hiện đại và sáng tạo trong 80M2 bởi MTNhà bếp - trong ít hơn năm mét tuyến tính, một khả năng làm việc đặc biệt với các giải pháp phù hợp với các mặt hàng, như mui xe kéo ra, máy rửa chén đa chức năng, tủ đông rộng rãi và thùng rác.
nội thất thông minh cho ngôi nhà nhỏ


Phòng ngủ - Tủ quần áo không cửa ngăn được đặt ở phía sau tủ quần áo.
nội thất đa năng cho nhà 80m2


Thiết kế nhà hiện đại và sáng tạo trong 80M2 bởi MT


 Nơi đầy phong cách này có thiết kế độc đáo, nó có thể được tìm thấy trong một loạt các sự kết hợp bất thường của các yếu tố và màu sắc. Ánh sáng phát sáng một cách hòa bình và bầu không khí tổng thể là sự bình tĩnh và thanh thản. Đối với tôi, tôi thực sự yêu thích thiết kế phòng ngủ, đặc biệt là sự kết hợp giữa tủ quần áo không cửa ngăn và tủ quần áo.
nội thất đa năng cho nhà nhỏ


 Bạn cần thông tin tư vấn về thiết kế nội thất thông minh, sản xuất vui lòng liên hệ ngay http://www.noithatthongminhhcm.net/ với chúng tôi.

0 nhận xét:

Nội thất thông minh TPHCM

Nội thất đa năng giá tốt
Copyright © 2013 Nội thất thông minh HCM.
01668 923 264 Mr. Tùng#hgh89ty.vn@gmail.com