Thứ Tư, 9 tháng 5, 2018

Sử dụng nội thất thông minh cho ngôi nhà nhỏ thêm lãng mạng

Posted by nhan  |  Tagged as:

 Một ngôi nhà lãng mạn để hòa hợp với sử dụng nội thất thông minh 

 Thiết kế bởi studio nội thất với chỉ 50 mét vuông này là một ngôi nhà cho một yêu cầu và chi tiết 'duy nhất', đam mê về tự do, đi xe đạp, thiên nhiên, và ít người bạn của công ước. Chủ sở hữu muốn danh tính của mình trong từng chi tiết để ông cảm thấy trong nhà đích thực của mình. 

Để thực hiện yêu cầu này, thiết bị nội thất thông minh được mở rộng để làm cho nó có thể ở được và định vị khu vực riêng của ngôi nhà: phòng ngủ, phòng thay đồ, phòng tắm và khu vực nghiên cứu. Một cầu thang kim loại được thiết kế để kết nối các cấp trên và cấp thấp hơn, nơi phòng ăn, phòng khách, nhà bếp, mô-đun lưu trữ, phòng vệ sinh, nhà vệ sinh cho khách và phòng tập thể dục. 

 Một thiết kế nội thất đa năng khác thu hút sự chú ý của tôi trong nội thất này là họa sĩ che phủ phía trước khu vực làm việc nhà bếp. Thay vì các dấu gạch chéo ngược truyền thống, bức tranh tường liên quan đến thực phẩm làm cho bếp nổi bật và khá độc đáo. Nếu bạn có thắc mắc và cần thông tin hỗ trợ về việc sử dụng nội thất thông minh đa năng này thì liên hệ với xưởng các bạn nha.


 Xem thêm tại trang chủ.

0 nhận xét:

Nội thất thông minh TPHCM

Nội thất đa năng giá tốt
Copyright © 2013 Nội thất thông minh HCM.
01668 923 264 Mr. Tùng#hgh89ty.vn@gmail.com