Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2018

Ngôi nhà hình vỏ ốc đẹp tuyệt với các thiết bị nội thất đa năng

Posted by nhan  |  Tagged as: ,

Ngôi nhà hình vỏ ốc đẹp tuyệt với các thiết bị nội thất đa năng

 Thiết kế ngôi nhà kỳ quái, kỳ quái này ở Thành phố Mexico đang đưa cuộc sống thủy sinh vào kiến ​​trúc. Ngôi nhà Nautilus hiện đại được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Javier Senosiain của  Occa là điểm tuyệt vời để xem xét, đi qua và thưởng thức cho những gì nó là một sự pha trộn của kiến ​​trúc hiện đại và nghệ thuật đương đại.


Ngôi nhà hình vỏ đẹp và tuyệt vời ở Mexico

 Đó là một tác phẩm điêu khắc hơn là một nhà ở. Lấy tín hiệu từ vỏ Nautilus, ngôi nhà được đặt lại với nhau bằng cách sử dụng xây dựng hệ thống các thiết bị nội thất đa năng, một kỹ thuật liên quan đến một khung dây thép gia cố bằng thép với một hỗn hợp bê tông dày hai inch đặc biệt để trải rộng trên nó, kết quả là một cấu trúc chống động đất và bảo trì miễn phí.

ngôi nhà ốc sử dụng nội thất đa năng


Ngôi nhà hình vỏ đẹp và tuyệt vời ở Mexico

 Ngôi nhà kỳ quái điêu khắc có lối vào nổi bật được cắt thành một bức tường kính màu đầy màu sắc. Nhưng đáng ngạc nhiên, đó vẫn không phải là tính năng bất thường nhất của ngôi nhà. "Thảm cỏ" nội thất này chỉ là tuyệt vời, dẫn người dân và khách hàng thông qua một mạng lưới đường dẫn đá đến các khu vực khác nhau của ngôi nhà. Phòng tắm đơn giản là tuyệt vời. Trong đó, bạn thực sự cảm thấy như bạn đang dưới nước với những bức tường cát, gạch màu xanh tuyệt đẹp và cửa sổ trên cao.

thiết kế nội thất cho nhà ốc

sự độc đáo trong ngôi nhà

giường thông minh trong ngôi nhà ốc

ngôi nhà ốc sử dụng nội thất thông minh


 Ngôi nhà sử dụng nhiều thiết bị nội thất thông minh khác nhau như giường gấp, ghế xếp để tăng diện tích sử dụng vào các mục đích tự nhiên, đây là điều bạn có thể thấy nhiều ở xưởng sản xuất của chúng tôi tại http://www.noithatthongminhhcm.net/.

0 nhận xét:

Nội thất thông minh TPHCM

Nội thất đa năng giá tốt
Copyright © 2013 Nội thất thông minh HCM.
01668 923 264 Mr. Tùng#hgh89ty.vn@gmail.com