Thứ Bảy, 27 tháng 1, 2018

Nội thất đa năng

Posted by Nồi Nấu Phở Bằng Điện  |  Tagged as:

 Nội thất đa năng

 Cơ sở sản xuất cung cấp nội thất đa năng uy tín

 Đang đang có rất nhiều dự định cho ngôi nhà thông minh của bạn, và vì lý do chúng quá nhỏ không đủ diện tích, bạn đã tìm đến nội thất đa năng cho căn phòng nhỏ, vậy tại sao lại không liên hệ về công ty nội thất thông minh hcm chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin sản phẩm miễn phí.


giuong-tang-da-nang-gia-re

 Hãy đến với chúng tôi để nhận được lợi ích lớn về nội thất đa năng như sản phẩm chất lượng, bền đẹp, sang trọng đặc biệt với mức chi phí rẻ và hợp tuổi phát tài của bạn với gam màu trung tính phù hợp mọi vị trí bạn mong muốn.

Các sản phẩm nội thất minh hiện nay

- Việc lên ý tưởng và thiết kế có được một nơi cất giữ một chiếc xe đạp trong nhà an toàn và không xảy ra ngã hay vướng bận, không phải là một cách tuyệt vời nhất phải không quý khách hàng, bên cạnh đó chúng dùng để tiết kiệm không gian. Đúng vậy, bạn có thể gắn nó lên tường, và có kệ giá thông minh hai trong một vừa dùng để treo xe đạp lên an toàn, và công năng thứ hai giúp bạn để trưng bày các cuốn sách, báo, đúng nơi quy định nhất là mọt ngôi nhà cần mang tính khoa học, và gọn gàng.


 Làm thế nào để có một chiếc kệ xe thông minh vừa cố định xe trên tường tránh ngã vừa để trưng bày sách báo, chỉ cần bạn đến với công ty nội thất thông minh hcm chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn về giá nội thất đa năng nhiều công dụng khác nhau này nhé.

ghe-da-nang-gia-re

 

- Giường đa năng đây là một bộ sưu tập đồ nội thất thông minh lấy cảm hứng từ những chú robot tháo lắp linh hoạt với nhau. Một chiếc giường đa năng này bao gồm nhiều mảnh linh hoạt có thể được kết hợp và kết cấu theo mô hình thiết kế theo nhiều chức năng khác nhau, và nhiều bộ phận chúng có thể vừa được dùng để sách báo, chăn ga gối nệm trong một bộ. Được chúng tôi thiết kế và đưa ra phiên bản nhỏ gọn nhất chỉ chiếm 4 mét vuông thôi là bạn sở hữu ngay một chiếc giường đa năng kết hợp là chiếc bàn làm việc với giá sách và bàn uống cà phê, bàn ăn, tủ quần áo có các ngăn kéo để chứa quần áo và chỗ ngồi cho 12 người vẫn bình thường, chúng được thiết kế đặc biệt có thể tháo lắp và sắp xếp rất linh hoạt và đúng kỹ thuật đã tạo nên một sản phẩm nội thất đa chức năng như vậy để phục vụ khách hàng.
giuong-da-nang-gia-re

 

- Một chiếc nệm đa năng được lên ý tưởng thật đơn giản và hiệu quả làm chủ đạo nó là một chiếc nệm chất liệu cao cấp nhưng rất linh hoạt. Nó chuyển đổi từ một tấm chăn ấm áp giữ nhiệt vào mùa đông, mềm mại và thoải mái để ngủ thẳng vào mùa hè oi bức trên khu vực chỗ ngồi để trò chuyện mà bạn mong muốn, được thiết kế thêm một chiếc bàn đọc viết và có thể là một bảng cần thiết cho bạn có nhu cầu vừa ngồi làm việc trên một chiếc nệm cao cấp khi trãi ra hoặc gấp lại theo nhu cầu của bạn.
- Bàn đa năng hình dạng như một chiếc cốc thì sao vừa giúp bạn có được bộ sư tập trưng bày trong phòng khách, vừa giúp bạn có được một bộ bàn ghế thông minh khi mở ra thật nhanh chóng và tiện lợi, một chiếc bàn thấp kiểu dáng là một chiếc cốc cà phê, hoặc khi mở ra nó có thể trở thành ghế bành hoặc một chiếc ghế có lưng thấp.


ghe-sofa-da nang

 

- Tấm thảm nhà thông minh bạn đã từng nghĩ nó chỉ đơn giản là tấm thảm nhà thôi nhưng khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ ngỡ ngàn với một chiếc thảm trên sàn nhà và gấp lại là một chiếc bàn làm việc. Nó được làm bằng ba miếng vật liệu và mỗi bảng điều khiển có thể được nâng lên hoặc hạ xuống theo yêu cầu của gia chủ, có thể chuyển đổi thành một cái bàn hoặc chỗ ngồi. Quá hoàn hảo cho các hoạt động cùa gia chủ áp dụng trong chuyến đi, học tập, thư giãn, đọc sách hay xem TV.

 Nội thất đa năng có ưu điểm gì

- Thứ nhất là tiết kiệm không gian và tiền phải bỏ ra.
- Thứ hai tạo không gian có sự sắp xếp có khoa học.
- Thứ ba tạo sự đẳng cấp từ việc trang trí đến từng món đồ nội thất thông minh tại các vị trí khác nhau.
- Thứ tư tạo điểm nhấn giúp người nhìn mãn nhãn.
- Thứ năm giúp con người phải tự ý thức trong cuộc sống.
 Để biết thông tin hãy liên hệ về công ty chúng tôi:
Địa chỉ website:  www.noithatthongminhhcm.net

0 nhận xét:

Nội thất thông minh TPHCM

Nội thất đa năng tốt -- Hotline: 0989 231 973 | 0368 923 264---------- --- -- --Mail: manhtung99@gmail.com -- ---------------- --- - - --Địa chỉ: 60/5 trần mai ninh,Phường 12, quận Tân Bình.
Copyright © 2013 Nội thất thông minh HCM.
01668 923 264 Mr. Tùng#hgh89ty.vn@gmail.com